Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Y tế, Dược phẩm


Dịch tài liệu y tế - dược phẩm là lĩnh vực dịch thuật phức tạp đòi hỏi ở người dịch trình độ chuyên môn cao về y học và vốn từ vựng phong phú về ngành y. Khảo sát nhanh trên thị trường dịch thuật Việt Nam, số công ty, trung tâm dịch thuật có khả năng cung cấp dịch vụ này chỉ chiếm số ít, bởi hơn ai hết, bản thân các công ty dịch thuật đều hiểu rằng sự chính xác trong lĩnh vực y tế - dược phẩm phải được đảm bảo tuyệt đối, một sai sót dù nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. Chính vì thế, khách hàng yêu cầu dịch vụ này cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng khi hợp tác với bất kỳ trung tâm dịch thuật nào.Dịch thuật Y học chính xác – Đảm bảo

Tại Dịch thuật Phú Thịnh, chất lượng bản dịch luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng 1 bản dịch y tế không chỉ dịch để hiểu mà nó còn phải mang lại giá trị trên phạm vi toàn cầu. Để có thể làm được điều đó, chúng tôi chỉ tuyển chọn biên dịch viên là người bản xứ, đồng thời phải là các chuyên gia trong lĩnh vực y tế - dược phẩm, để có thể truyền đạt một cách chính xác nội dung tài liệu dịch nhằm mang lại thành công cho khách hàng.
Trước khi bắt tay vào dự án của khách hàng, Dịch thuật Phú Thịnh sẽ tiến hành quy trình test tài liệu đối với nhân viên dịch thuật chuyên ngành y tế - dược phẩm, nhằm lựa chọn ra nhân viên có đủ trình độ chuyên môn, phù hợp với nội dung, lĩnh vực khách hàng yêu cầu.

Các loại tài liệu Y tế - Dược phẩm

Từ khi thành lập đến nay, Dịch thuật Phú Thịnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch và cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chuyên nghiệp. Chỉ tính riêng về dịch vụ dịch tài liệu y tế - dược phẩm, chúng tôi đã tham gia thực hiện hơn 70.000 dự án. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia của Dịch thuật Phú Thịnh đã tích lũy được kinh nghiệm chuyên sâu trong việc xử lý các loại tài liệu đa dạng như:

• Công nghệ sinh học
• Nghiên cứu lâm sàng
• Chăm sóc sức khỏe
• Thiết bị y tế
• Y dược
• Báo cáo bệnh học
• Tiệt trùng / Kiểm soát nhiễm khuẩn
• Nội soi / Siêu âm
• Y Sinh / Dụng cụ phẫu thuật
• Nha khoa / Tim Mạch
• Thần kinh học / Chẩn đoán
• Chỉnh hình / Mạch máu


Với chất lượng dịch vụ dịch tài liệu y tế - dược phẩm đã được khẳng định, Dịch thuật Phú Thịnh đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều bệnh viện, công ty dược phẩm, viện nghiên cứu và các tên tuổi lớn trong ngành sản xuất thiết bị y tế/ dược phẩm. Hãy liên hệ với Dịch thuật Phú Thịnh ngay hôm nay để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam!
 
Chia sẻ :